Tổng thống Trump vẫn nặng lời chỉ trích cho dù FED đã hạ lãi suất

phần đa lời chỉ trích này được ông Trump dành mang lại FED và chủ tịch của nó, ông Jerome Powell.

phần đa ngay chớp nhoáng sau khi FED ban bố mức sút lãi suất 25 điểm phần trăm, chuyển lãi suất xuống mức một,75 mang lại 2%, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đăng bè lũ chỉ trích. &Quot;Jay Powell & viên dự trữ Liên bang lại thất bại. Chúng ta chưa có cái nhìn, không can đảm”, ông Trump viết trên Twitter.

công bố quyết định loại bỏ lãi suất lần thứ 2 của FED xây dựng thương hiệu sau các tháng ông chủ nhân của ngôi nhà Trắng gây áp lực . Ông Trump thường chỉ trích chính danh chủ toạ FED Powell mỗi khi phàn nàn về vẻ ngoài lãi suất của Mỹ, điều ông cho là đang làm bớt lợi thế của Mỹ trong lĩnh vực thương mại sở hữu cụm nước bảo trì lãi suất thấp.

nhưng mà , Việc hạn chế lãi suất lần thứ 2 trong vòng 2 tháng của FED cũng gặp gỡ đề nghị các sự phản đối từ trong bao gồm nội bộ . Tía chủ tịch FED bờ cõi vẫn bỏ phiếu cản lại đụng thái này. Hai người nhà trong số chúng ta hy vọng giữ nguyên mức lãi suất hiện bao gồm tất cả , một Cả nhà sót lại ước ao bớt lãi suất Nhiều hơn nữa.

ngoài ra , chính vì sự chia thành rẽ từ FED Dường như là biểu lộ bật mý bài toán sút lãi suất chắc rằng diễn ra dù ở thời điểm bây giờ , chưa gì là xác thật .

Trước áp lực đè nén và chỉ còn trích từ ông Trump, chủ toạ FED Powell nhấn mạnh ngân hàng tâm của Mỹ cam kết ràng buộc theo đuổi mục tiêu là chế biến số công việc lớn nhất và ổn cấu thành giá cả. FED cũng trở nên hành động đồng bộ để bảo dưỡng sự cải thiện trưởng của nền thương mại .

“Về bên bề ngoài , bên tôi được C.ty rất là cao. Chúng tôi cực kỳ thống nhất. Bên tôi cảm hứng Các bạn đang khiến phần lớn gì chất lượng tốt để buôn bán chúng ta Mỹ”, ông Powell đáp trả đồng chí chỉ trích cơ mà Tổng thống Trump dành cho bản thân & FED.

Ông Powell cũng chỉ ra rằng 2 lần hạn chế lãi suất của FED trong 2016 Bên cạnh đó là đủ để chống lại nhiều rủi ro trái đất, vốn cải tổ lên dạn dĩ trong trận đấu sắm sửa giữa Mỹ & China . FED sẽ ít cần phải thay đổi qui định của mình trừ khi hồ hết rủi ro nhưng mà con người vẫn nhắc tới được chứng tỏ bằng ác nghiệt liệu thương mại yếu của bao gồm tất cả nước Mỹ.

đông đảo phát biểu của ông Powell được coi là câu trả lời trả tinh tướng cài cụm cáo buộc mà ông chủ nhân của ngôi nhà Trắng bỏ công ra có mục đích vào FED và cá thể vì chủ tịch này. Vài thuở đầu , ông Trump còn ước ao FED đưa lãi suất về 0, hình như là lãi suất âm, để cửa hàng cải thiện trưởng buôn bán Mỹ, chế tao rất nhiều lợi thế mang đến chúng ta trước các quốc gia khác. Ngoài ra, các chuyên gia vẫn cam kết lãi suất âm ở thời điểm hiện thời vẫn cấp thiết phát huy có lợi vai trò Hình như Dường như gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *